Quy định về bảo mật thông tin

QUY ĐỊNH VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên depmai.net bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, CMND/Hộ chiếu. Đây là các thông tin mà depmai.net cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để depmai.net liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho depmai.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Phạm vi sử dụng thông tin
Website TMĐT depmai.net sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Khách hàng.
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và depmai.net.
Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách Hàng.
Liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website depmai.net.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: depmai.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách Hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách Hàng, ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách Hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng, Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Giấc mơ sữa Việt – Vinamilk eShop.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG FOS (FOS)
Địa chỉ trụ sở: Lầu 12, Toàn nhà Viettel, 285 CMT8, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902882355
Email: hi@depmai.net

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website depmai.net thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website depmai.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên depmai.net được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của depmai.net . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, depmai.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của depmai.net .
Ban quản lý depmai.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý depmai.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Sử dụng Cookie
depmai.net cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của depmai.net… nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp depmai.net hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.
Liên hệ, giải đáp thắc mắc
Quý Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi đến số Hotline của depmai.net: 0902882355 hoặc gửi email đến địa chỉ: hi@depmai.net

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0936 727 200